hotline tư vấn

0985 833 754 0243.574 5925 0243.574 6410

danh mục sản phẩm

Cặp tài liệu, tủ hồ sơ

Tên sản phẩm: Cặp tài liệu

Quy cách sản phẩm: Cặp 1 ngăn, 2 ngăn, 6 ngăn, 12 ngăn có quai xách, 12 ngăn không quai.

Màu sắc: xanh lá, xanh biển, trắng, đỏ , đen.

Cặp hộp đựng tài liệu là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, trường học... giúp bạn sắp xếp, lưu trữ các loại giấy tờ, tài liệu gọn gàng và khoa học, Chất liệu nhựa PP với bề mặt phẳng, tạo cảm giác êm, vững tay khi kẹp hồ sơ.

Cặp tài liệu có độ bền cao giúp giấy tờ của bạn được bảo quản tốt nhất.

Cặp tài liệu làm bằng chất liệu nhựa cứng hoặc mềm, đảm bảo độ đàn hồi tốt, có nút cài bằng nhựa từ 1 ngăn, 2 ngăn... 12 ngăn linh hoạt giúp bạn lưu tài liệu một cách khoa học, dễ dàng. Cặp tài liệu có thiết kế độc đáo, màu sắc phong phú, các đường viền được may và dập theo công nghệ tiên tiến nên rất bền đẹp.

Ngoài ra, cặp tài liệu còn có thể lưu tài liệu đã được đục lỗ hoặc kẹp một cách dễ dàng. 

Cặp tài liệu đục lỗ với kích thước đa dạng: 1 cm, 2 cm, 3cm, 5cm, 7cm, 8cm, 10cm, 13cm, 15cm, bạn có thể lựa chọn cho mình cặp tài liệu tối ưu nhất với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Màu sắc phong phú giúp bạn phân loại tài liệu thật dễ dàng, đẹp mắt. Những cặp tài liệu đục lỗ 13cm, 15cm có thiết kế quai xách ở gáy cặp giúp bạn dễ dàng di chuyển tài liệu sang nơi khác một cách nhẹ nhàng.

Cặp tài liệu đục lỗ mở 2 bên thích hợp lưu trữ hồ sơ mang đi mở thầu cho các dự án. Cơ chế quai xách rất tiện lợi, thoải mái và chuyên nghiệp.